#REBONDPROB

Pwede na kaya ako magparebond 1 yr @ 3mos na c LO ko pero bf pa din cia kaso pampatulog na lang naman nya Salamat sa sasagot

2 Replies

Yes pwede po ang Rebond basta wala ka ng Hairfall.. inform mo ang Salon na nagpapasusu ka... mas mainam kung organic Rebond pero pwede na din ang Normal Rebond lang .. ang iwasan mo ang hair treatment na Keratin or Brazilian dahil may content eto Formaldehyde na bawal masinghot ng baby breastfeeding man or Formula fed babies... 19mosBFmommyhere at 11mos palang si baby ko nagparebond na ko.. at hindi lang ako nagpa keratin at brazilian treatment. Godbless

yes pwede na po