Sashimi

Pwede na bang kumain ng fresh sashimi ang 6 months preggy??? Crave na crave ako. Huhu TIA

26 Replies

Please take note na di tayo pwede kumain ng mga raw foods or undercooked fish or undercooked foods like sushi and the likes..

Bawal yan favorite q din yan pero todo iwas tlga pde ikasama ni baby yan bka ma miscarriage ka cge ka😊

Not advisable po sa buntis Ang raw food. Hirap po ng may cravings no? Tiis tiis lang konti mamsh..

No po momsh, pag preggy ka iwas ka po sa mga foods na raw or half cook lang.

No po.. bawal po sa atin yong mga raw po like sushi, sashimi and etc.

Tiis tiis muna momsh hahaha ako ganyan din fresh salmon, sashimi ...

Sadly, no. Been craving for that, sushi, and maki until now huhuhu

Bawal po. Not recommended ang mga uncooked food sa buntis

Hndi po dahil uncooked po siya. Bawal po sa preggy.

Wag muna po, bawal ang raw food pag pregnant.