4months

Pwede na bang kumain at 4 months?

43 Replies

Depende po kung nagpapakita na sya ng signs na ready na sya for solid food. Ask nyo po pedia para safe.

Mas maganda po mommy kung may signs ng readiness po to eat.. Usually pag 6 months na po si baby😊

consult your pedia po :) may mga kumakain po ng 4mos kaso nagkaka tummy problem ung iba.

wag na muna po. mas best breastfeed nyo muna c baby mga 6 months pwede na po sya kumain.

Meron po pwede na as long as may signs na ready na siya but with pedia's advise po.

6 months po kaso sakin pinapakain na ng cerelac yun kasi gusto ng biyanan ko.

3y ago

Cerelac po considered na junkfood. Better to prepare fresh foods po like mashed potato and fruits po.

May mga advance na baby pero 6 months po pwede na mommy.

6 months mo na lang moms. Breastfeeding mo muna si baby.

My son started at 4 months kc kaya nya n un head nya po

Just wait til 6months po. Masyado pang maaga mommy!