pwede na bang kumaen ng am (rice milk)/giniling na bigas ang 5 months old na baby?

pwede na bang kumaen ng am (rice milk)/giniling na bigas ang  5 months old na baby?
13 Replies

Sabi samin sa center hnd ini-a-advice ang am sa baby/bata kc nagkakaliit daw (i mean nagkaka factor sa height ng baby). Bkt hnd na lng lugaw (pag 6mos nga lng).

Basta nakikitaan mo sya na ready na sya magtry ng solid foods pwede na po. Meron po kasi iba wala pa pong interes kapag ganun wag muna pilitin.

as a mother we will know if our son is ready for solid foods , if ready na sya before 6 months why not give him, tikim tikim lng

4y ago

yes mga mommy

4 mos po pwede na if he is rrady na po. Ako naman nung baby ako, 4 mos daw ako nag solid food with approval of my pedia

Oo sis okay yan kay baby aside from breastmilk .

oo sis da bes yan.am sa baby

Ok thank you po

6 months pa po mommy

6 months po dapat

6 months old po