Nagkakasugat na sya pag nakakalmot sarili🥺

Pwede na bang gupitan ang kuko ng 2 months old baby? Salamat po#1stimemom

21 Replies

Yes na yes. Kame nag tanggal na kame ng mittens nung 3 weeks old si baby. Kailangan na din kase na pag nakaka aninag o nakakakita na sya eh nakikita na din nya ang hands nya for movement coordination. Make sure lang to trim regularly para hindi nya masugatan ang sarili nya

yes po momsh pwede na po.. sabi nga po ng matatanda pag 1st month ni baby pwede ndaw po gupitan ng kuko.. tas lagyan nyo pdn po mittens para po di nakakalmot ung face nya..

yes. and dapat regular nail trimming na po para di narin po kayo mag mittens at madevelop nya po ang hand and eye coordination.

pwede po. c bb nga wala png month ginupitan ko na ng kuko kaya di ko na din nlagyan ng gloves

Yes momsh.. Pag 1 month nga pwd n gupitan ng kuko so go ahead pero ingat sa paggupit ha..

yes of course mommy. ginupitan ko ng kuko si baby nung 1 month pa lang sya

yes po sakin nga po pag ka 1 month ng mga anak ko gupit kuko na po cla

pwede naman na po mommy kung 2 months na ai baby. careful nalang po.

pwede na po. exactly 1month old lo ko, ginupitan ko na ng kuko..

yes pwede na po. you can use baby nail file din to trim baby's nails.