6 months old baby

Pwede na ba mag combine ng food puree sa baby? Sample po potato with carrot? 6 months old and pang 2 weeks na nyang kain ng puree. Thank you sa sasagot po.

2 Replies

Try na kumaen kung ano kinakaen nyo hindi yung aobrang dami. Kumbaga pa tikim kase sabe ng pedia magiging mapili si baby kapag lumaki. Pero hindi yung unhealthy foods (softdrinks junk food) hindi ganon kumbaga sabaw at onting kanin

Pwede naman po. Pero mas maigi kung mag introduce ng food 1 at a time para malaman kung saan sya may allergies at wala.

3d ago

Kung natry nyo na parehas at okay naman si baby, go po. pwedeng pwede na combine