Hello first time mom po ako

Pwede na ba gumamit ng pacifier si baby kahit wala pa 1month ,nababahala kasi ako nasosobrahan niya dumede napapaburp ko naman kaso nagsusuka padin po siya

7 Replies

yung lo ko din po pinacifier din namin kasi mayat maya dede..ntakot kami bka maipatso..pero saglit lang nya sinisipsip..prang pampatulog nya lang..gusto nya lang kasi may nkababad na nipple sa mouth nya

2y ago

anong pacifier gamit ng lo mo mii ganyan din kase lo ko gusto dede ng dede pero sinusuka lang din nmn nya nakakapag alala kaya gusto ko din sanang ipacifier

ganyan din po baby q lakas nya dumede tas sinusuka lang din nmn nya ang dame pa nmn kakatakot pag d nabantayan baka pumasok sa ilong at d makahinga..ayaw nmn nya mag pacifier

Ganyan din po gnwa ko kay baby. Gsto nya kase lgi me sinisipsip. Ngkakandasuka n kpg pinadede ko ng pinadede. Kaya pinagpacifier ko na. 2wks plng sya nun.

okay lang naman po mag pacifier. yung pag papa dede po is 1-2oz. every 2hrs. normal lng rin nman po isuka ng baby ang gatas lalo na sa ganyan age.

yung baby ko 2 wks pa lang din po pinagamit ko na☺️ ganitong pacifier po gamit nya👌

Yes mii.. Lo ko din pinagpacifier ko na wala pa 1month makatulong din ma prevent sobrang pag iyak

2y ago

anong klaseng pacifier gamit ng lo nyo mii? ganun din kase Lo ko gusto maya maya dumedede pero sinusuka nya lang nmn gusto ko sanang ipacifier

ff mga mii