asking

Pwede na ba ako mga sis mag pa ultrasound ngayon kahit 11 weeks palang si baby sa tiyan ko? Para malaman kung anong kalagayan nya sa sinapupunan ko.

71 Replies

Khit po buwan buwan pede if you want minsan kc napaparanoid tayo so wala po masama go kung ano gsto mo para mapanatag ka na ok sya

Yes sis ako 8 weeks 2nd ultrasound ko to check for viability ni baby. Kasi sa 1st check up ko 4 weeks wala pa makita.

Ang alm q sis pag lagpas 3months na tyan mo pwd na pelvic ultrasound Pro pag 1st trimester Tvs lng muna pwd..

Yes momsh, usually every check up niyo po may ultrasound para ma check ang heart ni baby at water mo.

Pwede po 4 weeks pa lang tyanko nag ultrasound na ako via tvs😊 halos monthly na din ngayon

Yes recommended naman magpa-ultrasound sa first semester ng pagbubuntis..

Gmfor the first trimester po. Tranvaginal ultrasound ang ginagawa..

Yes po sakin. 5 weeks 5 days nung 1st ultrasound ko.

pwedeng pwede. :) 8 weeks preggy ako jung 1st ultrasound ko :)

need no na talaga magpaultrasound and pumunta sa ob