6 weeks and 3 days ultrasound .

Hello ? pwede mag tanong? Mag ttwo months na po akong walang regla positive sa pt ilang beses na ko nag pt. Then sabi dito bka daw nag reready pa. Almost 6 weeks and 4 days na po sya. Wala padin? May same case po ba sakin?#bantusharing #pleasehelp #advicepls

6 weeks and 3 days ultrasound .
16 Replies

same po im 5 weeks pregnant may sac na pero wala pa laman. alam naman ng ob un kung nasa loob at nasa labas kung wala sinabe sayong ectopic ka. then dont be stressed mga 7 weeks meron na yan