manzanilla

Pwede ko po bang malamn kung nauuso panung manzanilla before and after maligo si baby first time ko palang kc magpapaligo before nung buhay pa mommy ko ginagamitan nia ung paa at likod at tyan bgo maligo gnun dn after pro ngayong wla n si mother ko ako lng nag iisng babae ngayon s family ko and iniisp ko kung lalagyan ko pa sya e prang anlamig s pkrmdm ng bata pag pinaliguan sya :( pls help if pde or hnd na kakailanganin un :(

1 Reply

Not necessary. Pero kung lalagyan po make sure na masasabunang mabuti para mawala yung oil kasi kapag may oil pa nagcclog pores tapos yung dirt tumatambay sa katawan ni baby possible pa magkasakit