Pwede ko po ba ipa apelyedo ang baby ko sa bf ko minor pa po kasi?

Pwede ko po ba ipa apelyedo ang baby ko sa bf ko minor pa po kasi? #1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #respectpostposana

1 Reply

Hello. Dahil hindi kayo kasal, ibig sabihin illegitimate yung anak niyo, automatic sayo isu-surname ang baby mo. Pero pwede ipa-acknowledge sa tatay para maging surname niya. Yun nga lang hindi ko sure kung pwede ba sa minor. Mas maganda, isurname mo na lang sayo, kasi di naman kayo kasal at bf mo pa lang. Realtalk, madami pang posibleng mangyari. Baka dumating ang araw magsisi ka kung ipa-surname mo sa bf mo 🤷🏻‍♀️ Pero ikaw, decision mo naman yan.

3y ago

Welcome. Ingat kayo ❤️