3 Pregnancy Test Negative

Hi, pwede kayang buntis ka kahit negative naman sa 3 P.T na ibat-ibang araw na sinubukan mag P.T. Nag mens kasi ako nong last Sept.17-18 lang. Hindi ito normal na mens lang kasi yung mens ko tumatagal hanggang 5 days. Ngayon nagpa check up ako sa 2 OB pareho nila akong pinag P.T pero negative naman. Pero, ngayon kasi parang may nararamdaman ako sa tyan ko na parang gumagalaw. Tapos yung mga dibdib ko medyo sumasakit. Is it possible kaya na preggy ako kahit negative naman sa 3 P.t? Sana may makasagot. Maraming Salamat po.🙏 Ps.Yung date ng mga P.T ko Sept.23 Sept.30 Oct.05

7 Replies

1st po, masyadong early pa po yung tests nyo try po another week or 2, if wala pa rin pacheck up ka na po 2nd po, wag po masyadong magisip ng kung anu ano, dahil sa pagiisip lalo na yung gustung gusto natin na mangyari (like buntis ata ako) lalong nagcacause ng stress sa katawan leading to imbalance hormones at irregular na cycle- (ganyan din kasi ako noon nung gusto kong mabuntis na pero delayed lang at minsna spotting kala ko buntis na ko, pero wala nun) 3rd po, wala pong mafifeel na gagalaw sa tyan nyo po as early like that po. possible pa pong gas pa po yan 4th po, yung pagsakit ng suso at puson ay common signs po ng rereglahin din.. hoping na preggy ka nga po 🙏 pero it is better na let God do the rest at wag pong ipressure, istress ang sarili.. (sa experience ko po, namin ni hubby naggive up na kami magtest at magexpect, and inenjoy na lang namin yung isa't isa, and let God do His timing- since normal naman lahat samin based sa check up, and ayun nga, bigla nabuntis ako 🙏)

Masyado p po maaga para malaman n buntis ka.. Intayin nio ang oct 17-18 after 1 weeks po nun saka po kayo mag pt ulit.. Kz po aq ganyan din 2days lng nging mens ko e normal po nia 3-4days kaya nung next period kona at delay po aq ng 1 week saka po ako nag pt. Positive.. Going 33weeks npo kmi ni baby ngaun.. 🙏🙏🙏

i think negative po kase malayo ang mga pagitan minsan kase nasa isip naten na buntis tayo kaya mafefeel naten yung mga nararamdaman ng buntis parang imaginary pregnancy

2y ago

True

if youre really pregnant is too early para sa gumagalaw thingy.. why dont you try blood serum test for a accurate result or tvs para di kana mag isip..

hnd buntis kaya nga po negative e. kung buntis ka makikita agad yan positive, tsaka wala pong gumagalaw sa tiyan ng ganyan kaaga kahit buntis.

Negative po kasi ako na delay lang ng 4 days nag positive na pt ko

Buntis na po kayo now?

1y ago

hindi pa po. pero naghihintay pa rin po ako ngayon hoping po na di na ako datnan this month.🙏 LMP ko po kasi nong feb.20-23. 28days cycle lang po ako. sana po mabuntis na ako. since last week po kasi masakit na mga dede ko.