Can i use this one for my stretch marks? 4months pregnant po ako.

Pwede kaya to? Sa 13 pa kasi balik ko sa OB ko e.. sna may mkasagot 😒😒😒

8 Replies

Okay naman po cguro momsh. Pero depende pa rin po talaga ata sa skin natin. Sa akin kasi akala ko nun di ako magkaka stretch marks kasi until 7 months wala pa. Then, pagdating nung 8th month, nagsilabasan na. Di naman ako nagkamot at everyday din naglalagay ng oil or moisturizer sa tummy ko pero nagka stretch marks pa rin ako.

4y ago

ok po.. maraming salamat po sa sagot mommy

Ako po johnson baby oil lang po pinapahid ko sa tyan ko. Nagtanong lng din ako sa mama ko. Kasi wala syang strech marks. Baby oil or lotion daw ipahid ko.

4y ago

ok po mommy.. thank you so much po

Hello. I'm not familiar sa product. But always check the ingredients and kung authentic yun product. May mga ingredients po kasi na hindi safe sa buntis.

4y ago

cge po .. ask ko nlang din sa OB ko. nabili ko kasi sya online lang po. for stretch marks nga daw po sya

Ito po mommy, maganda at effective po Tiny Buds product, mabibili nyo po sya sa official store ng tiny buds sa shoppee for 299 😊

4y ago

maraming salamat mommy.. i also try that one

since nalaman ko preggy ako virgin coconut oil po gamit ko minsan yung palmer's at 32 weeks wala pa stretchmarks sa tummy ko

4y ago

kinakamot ko din noon momsh pero madalas hairbrush or suklay pinangkakamot ko

Maganda yan Momsh pero masyado siyang mabango, bio oil na lang muna ilagay nyo.

4y ago

cge po mommy .. thanks po sa advice po

bio oil momsh for pregnant po talaga siya

4y ago

ayan po. mabibili mo siya sa watsons or mercury 495 pesos

pang buntis nga po yan