Sino nakaranas na mag spotting ng brown dischrge po?

Pwede kaya early sign of pregnancy? Daoat po period ko po sept 22 to 26 then 27 28 nagnaroon po ako hindi naman malakas halos 4 pads lang nagamit kopo tapos wala napo. Tapos po oct 1 parang spotting po color brown isang beses lang po tapos po oct 2 ganun ulit ngyon ganun din isang beses lang konting brown. Ano po kaya ibig sabihin po😔 #advicepls #theasianparentph #pregnancy

Sino nakaranas na mag spotting ng brown dischrge po?
1 Reply

sakin sis meron . im 3 weeks pregnant

4y ago

nega po sis😥3 days na puro spotting lang ng brown or masyado pa po maaga pag tetest kopo?😔 first tym lang po nanyare po sakin

Related Articles