ultrasound

pwede ho bang magkamali ng gender sa ultrasound?

40 Replies

Ano Ms mgndang week para magpaultrasound n makikita and makakasure ung gender Ng baby?kse ngpacheck up ako sbi Ng ob girl daw I'm 22 weeks and 1 day that time Ng ultrasound pero ako pkiramdam ko tlga and instinct ko e boy tlga

4y ago

sabi ng sonologist...28 weeks ang pinaka accurate..pero pag boy po maaga nakikita

yes, pwedeng mali ang interpretation ng sonologist sa ultrasound mo. kaya minsan nagbibigay sila ng percentage. example: 60% baby girl

Yes mommy! kala ng OB ko noon na girl yun baby ko pero boy talaga sya! Hahaha! Ito po please read: https://ph.theasianparent.com/nagkakamali-ba-ang-ultrasound

3y ago

Ilang percent po sabi ng ob nio na girl???

Opo possible, ung kakilala ko sabi girl sa ultrasound pag labas boy pala. 😂 Pang girl pa naman lahat ng nabiling gamit.

oo , ganyan nangyare samin Dalawang beses sinabi ng OB na girl ang Baby nmin pero pag Labas Baby Boy pala 😅

Ano po ba unang mkikita sa ultrasound??itlog po b or lawit ng baby boy??

Yes! possible po momsh lalo na kung hindi nila masyadong nakita position ni baby sa loob

Possible daw sabi ng ob ko. Mas mabuti if gusto maki cgurado 35 months daw pa ultrasound

Yes po sis lalo na kung hindi nila masyado nakita dhil sa position ni baby sa loob

Yes ay possibility na magkamali kapag hindi masyadong kita ang position.