Aveeno lotion

Pwede din ba sa face ni baby ang lotion na aveeno or may alam kayo na magandang lotion na pwede sa face ni baby

2 Replies

Pwede naman po yun mii, ako po ang gamit ko sa anak ko ever since 1yr old sya until now 5yo na sya cetaphil or cerave moisturizer

2y ago

yun ang gamit ko pero nagkakarashes parin sya at nag kaka pulapula muka nya parang mga pimples

2y ago

ano maganda sabon sa baby ko kasi sobrang sensitive skin nya cetaphil yung sabon tska lotion nya nag kaka rashes sya sa leeg tapos parang may malilit syang pimple sa muka ganun pula pula