Pwede bang magpavaccine ang Preggy ? As of now i am 29weeks preggy . As per my OB nung mga 13weeks palang ako no to Vaccine dw . Flu vaccine nalang dw muna . pagkapanganak na dw ako magpavaccine . Medyo nagwoworry lng ako kasi sobrang bilis na makahawa ng covid ngayon . Specially Delta Variant . Thank you mga mumshies .

1 Reply

May bago nang advise ngayon. Since 29 weeks ka na, Pwede ka na magpavaccine. Any brand is accepted na din. I had my first dose at 28 weeks and will be getting my 2nd dose this week