primary complex

pwede bang magkasama sa iisang bahay ang dalawang bata na parehas my primary complex? same 2yrs old. at klangan daw bang naka bukod ang gamit ng batang my primary? pls i need answers po agad, kasi dito daw patitirahin sa amin ang isa pang bata n may primary din like my daughter.

1 Reply

bukod mo nlng ung utensils.. pero sabi ng pedia anak ko ok lng yan magkasma kc ang virus ng bata tulog payan ang d pwede e ung matanda n may ganyan kc ang matanda ang mas nkakahawa