.

Pwede bang mag redeem ng photobook ng dalawang beses na sabay tas ung shipping fee isa lang din? Or kailangan kada isang photobook may shipping fee? Thanks

5 Replies

Pwede po sabay pero may additional fee sa shipping but not as much as the original one. 350php sf for 3 set nung nagtry po ako, though di ko pa po nacheck out :)

Kasya po dalawa for shipping.. Mas makakatipid kung apat, 430 lang binayaran ko. 4 TAP vouchers per transaction ginawa ko.

5y ago

sa 250 po pwede dalawang simple books. 😃

Tig-isa po talaga as per policy ni photobook

But you can call them also to check po

Ang alam ko pwede nung naginquire ako