Pwede bang ibyahe Ang 2years old baby sa panahon natin ngyn?balak ko KC sya iuwi sa manila

5 Replies

yan din balak ko after ko manganak kaso nakakatakot p rin sa panahon ngaun pero mag ask p rin po sa doc.ng baby po pra sure po at dobleng ingat

pwede naman po. mas maganda if may sarili kayong sasakyan or marerent or mahihiram po para sa safety nyo pong mag ina.

pwede naman po. just be extra careful. lagi magdisinfect ng kamay and surfaces lalo if public transport

pwde Naman po cguro basta both parent full vaccine

Pwd nmn po.