Coffee

Pwede ba uminom ng kape? 4 mos. Pregnant here, sabi kasi too much caffeine is bad for the baby. What will happen sa baby if nasobrahan. And mga gano kadami lang sa isang araw?

2 Replies

Hi mommy, hindi ko rin po sure kung ano exactly yung effect ng caffeine kay baby, pero binawalan po kasi ako ng ob ko na uminom since nung first trimester ko so di na ako talaga nainom ng coffee. Pati po softdrinks binawal din.

pwde po kayo magpalpitate kpg bumilis tibok ng puso nyo maapektuhan din pagtibok ng puso ni baby kya masama po tlga. if maari iwasn iwasan muna po. pero ung mga di mapigilan allowed lng 200ml or 1 cup per day.