pwede ba uminom ng biogesic

pwede ba uminom ng biogesic ang buntis masakit kasi ulo ko siguro kulang din sa tulog di kasi ako makatulog ng maayos eh. 11 wks 4days preggy. pakisagot naman po. tia

52 Replies

Di po ako umiinom ng gamot kapag masakit lang ulo ko, water water lang at idlip if di ko na kaya, o kaya pa-massage sa mga kapatid ko or kung sinong pwede. Nag-take lang po ako ng biogesic as per prescribed ng ob ko nung nilagnat ako, gawa ng tetanus toxoid. Nasa 11 weeks rin ako nung nilagnat ako at palaging masakit ulo. 12 weeks palang ngayon hehe. Godbless mommy.

Pwede sis based sa OB ko. Pero as much as possible at kung kaya mo naman, better na wag nalang magtake ng kahit anong gamot aside sa prenatal vitamins 😊

sabi ng ob ko 100% safe dw. 11 weeks ako napilitan ako uminom nung nilagnat ako every 5-6hrs pag inom ko. mas masama kc fever sa baby.

any paracetamol recommend ng doc/OB mas safe po ang biogesic,i been took since nagkalagnat ako nung 6mons ko.

Pede po safe sia inumin yan lang iniinum lo pag masakit ulo ko dahil sa ubo at sipon at more drinking water

Yes pwede nman pru kung kaya mo pa tiisin mas mainam na wag nah. Drink more water na lang momsh.

Any paracetamol pwede po sabi ng OB ko. Kasi recently madalas ako atakihin ng migraine..

Safe po yan niresita saakin nung ob ko nung nilagnat ako at sinipon..

Safe naman pero mas ok kung damihan mo nalang water mo. :)

Yes pwede safe ang paracetamol based sa OB ko.