Lola remedios

pwede ba sa buntis ang ang lola remedios, napanood ko kasi sa tv na effective ang lola remedios sa ubo at sipon, mag 1 week na kasi ang ubo at sipon ko and sobrang ang hirap matulog sa gabi kasi di masyado comfortable yung pag hinga ko . 31 weeks preggy here ? TIA

30 Replies

Iba nalang ang bigay kay baby mommy! Kung hindi ka sure, ask muna kay doc

may nakasulat po sa likod bawal sa buntis at sa nagpa2 breastfeed

No to self medication yan po ung isa sa punagbabawal sa buntis..

Hindi po pwede. Nakalagay din po sa packaging na bawal sa buntis

nakalagay na po sa packaging na bawal po siya sa pregnant

Mag humidify po kayo ng room then drink calamansi juice.

Hindi po nakalagay po yun don sa pack ng lola remedios

HI mommy. Di po puwede ang lola remedios sa mga bata

Salabat po mas ok pa. Mag laga lang po kyo ng luya

Not recommended po sa pregnant Ang Lola remedios.