Obimin & Folic Acid

Pwede ba pagsabayin ang Folic acid and obimin? Like daytime Folic Acid then night time ung Obimin naman? 17weeks preggy here. Ung OB ko hindi nag rereply.. TIA

1 Reply

Hi, 20 weeks preggy namn po ako, pero yan po ang binigay na vit sa akin ng ob ko. D rin po makapagpacheckup, tinxt ko na lang ob ko ituloy tuloy ko lang dawnpo ang obimin at folic acid. Sa akin po obimin sa umaga and sa gabi ung yolic acid. Thanks😊

4y ago

Ilan months po kayo nung pinainom ng Obimin?