Labor..

Pwede ba matulog pagnaglalabor?

55 Replies

if kaya mo pa po

D nmn cguro

Yes.

Oo

Goodluck poh mamie kung makakatulog ka sa pain ng labor na nararamdaman mo... But if u can, give urself a nap to earn some energy

kung kaya po

Kung kaya nyo po ang sakit pwede.

Di ka po makakatulog sa sakit

Ako 6cm na, naka admit nako. Nakatulog ako hahaha dalawang beses. Kaya yung Hubby ko noon hindi sya naniniwala na naglelabor nako kasi nakakangiti at natawa tawa pako. (Natatawa kasi ako sakanya nun kasi di talaga sya naniniwala na naglelabor nako, natawa pa daw kasi ako) Yung iba daw kasi naiyak pa at nagwawala. Hahaha! May ibang mga Kababaihan lang siguro na kaya iendure yung pain.

Di ka makaaktulog sa sakit nng hilab momsh.