pwede ba mga mie matulog ang 2months baby ng patagilid?

4 Replies

pede mi basta may bantay , ako usually sa umaga ko lang pinapatagilid ng higa baby ko, pag sa gabi nakatihaya sya kasi matutulog din ako di ko sya mabantayan, baka kasi pag nakatagilid biglang dumapa at di makahinga. kaya if papatagilirin mo mi, dapat natitiganan mo sya or bantayan mo.

11mo ago

noted thank you mie💕

yes po baby ko nakatagilid matulog ehhh pero nakaalalay ako bantay bantay ko po siya kapag nakatagilid siya mgsleep. kung don siya comfortable sis at nakakatulog ayos lang po yun.

11mo ago

thank you mie💕

yes po para din di ma flat head ni baby mas mainam nga. bantay nalang mii at baka madapa or madikitan ng unan mukha if meron man

change topic po pano naman sa 1month old pinapatagilid ko kase sya matulog mga 2AM hanggang umaga ng 7AM okay lng ba un@