Labor..

Pwede ba matulog pagnaglalabor?

55 Replies

Ako di ko magawang matulog kahit gusto mo...lalong naglelevel up yung pain pag naglalabour eh

Pwede. Pinapatulog kami nun, nakakaidlip naman ako pero sobrang sakit talaga besh hahahaha

hindi po kase hindi magiging active nun si baby . pag natulog ka tutulog din sya

5y ago

Hehe

Hmm hnd ko kaya matulog pag nag lalabor hahaha magigising ka tlga sa sobrang sakit🤣

Kung makatulog ka bakit hindi...kasi kpag sakit nman nyan khit tulog ka mgigising ka sa sakit

5y ago

Oo nga eh haha

Gusto kong matulog nun while nasa labor. Pero ginigising talaga ako sa sakit. 😄

Ako po, hindi ako mkatulog nun naglalabor ako, ksi humihilab sya, sobrang sakit..

Depende sa sakit.. Kung kaya makakatulog.. Pero pag mga 8-10cm ayun maiiyak kna

depende sayo kung makuha mo pa matulog sa sobrang sakit habang naglalabor..

Ako PO oo 4 cm PO ako non at mababa pain tolerance ko ininjectkan ako pampatulog

5y ago

Buti ka nga 4cm ako naglalabor na 2cm palang haha