CS

pwede ba maligo araw araw tas twing ika apat na araw lang papaltan ung plaster? Ang mahal kasi masyado. Cs po ako 1 week na.

2 Replies

Ang advice po skn ni OB ko dapat po daily din ang pagpapalit ng plaster.. wag xa hayaan na basa kasi maimpeksyon. Pde na daw maligo pero ako every other day muna until mag 6weeks nalang cguro ako mag-araw2 maligo. CS din here last July 15.

pwede naman maligo, ung unang paglinis ng sugat sa OB po pumunta oapalitan nila ng bagong tegaderm, after nun gasa, wag lang mabasa para iwas infection, at kumilos ng mabigat para di magbuka ang tahi, lagi din po magbinder