PAHELP!!!!

pwede ba magtanong nagsex kasi kami ni mr. after 21days ko nanganak salabas naman nya pinutok may tendency ba na mabuntis ako? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

pahelp po nag sex po kami ng asawa ko nung july 8 at first time namin at naputukan akonng tamod then uminom akon ng july august September naubks ko tatlong pakete ng pills mabubuntis po ba ako pero dun lang kame nag sex hindi na namin inulit?? pa repply mga momshiee at tinigil kona uminom ng pilss

2y ago

depende po kasi yun eh... kasi ako nagpills tapos tinigil ko di ko naubos isang banig. pero pagkanextmonth naman nagkaregla ako agad regular den ako... mag pt kana lang sis para makasigurado ka..

yes mommy possible