Hair coloring

Pwede ba magpakulay pag buntis ka? May research na pwede nmn at daw at d namn nakakaapekto sa baby. Pwede kaya?

23 Replies

iwas muna mommy wait kna lang po manganak at makarecover kahit anong chemical ke sa balat lang po ipahid yan may side effects po para kay baby yan mahirap ipagsapalaran kapakanan ni baby tiis ganda na lang po muna tayo ☺☺

strongly hindi po recommended ang pag hair color kapag preggy po.😊 pwede po kasi maabsorb ng katawan yung chemicals ng hair dye na pwede pong makasama kay baby... Baby's safety first po muna ang mahalaga momsh.😊

Nagpakulay ako dati ng hair, 2months si baby nun sa tummy koo. Di ko pa alam nun na buntis ako, Thank's god, okay naman sya. Pero much better, wag muna mommy.

consult mo muna sa ob mo . pero sabi nila kaya bawal magpakulay kasi matapang ang amoy ng hair color na maamoy mo at ng baby .

Pwede naman daw mommy pero depende sa gagamitin sa buhok mo :) Kung gusto nyo talaga magpakulay research muna kayo ng pwede :)

Pwede naman basta organic :) and wala naman studies na bawal mag color ng hair according to my OB

It is always best to stay away muna from any kinds of chemicals during pregnancy mommy. :)

iwasan u nlang mommy.tiisin mo muna,9months lang namn...para sa baby u.ikaw rin,,,

Mas maganda na po yung sigurado, para safe si baby! Pero better consult ur OB po

That can wait mommy! Focus muna kay baby. 😊 saka na ang balik alindog.