Mga mommies na padere jn mag ask lang ako or sa mga mommies na nag take ng pills!!!

Pwede ba mag take ng pills kahit tapos na regla ko at pwede din ba mag take ni pills kung di mag start sa Sunday na nakalagay sa pockete sorry mga mommies first time' ko kasi mag pills gusto ko lang maka sigurado ano ba tama. tapos na kasi regla ko noong 16 pa ng April ngayong lang ako mag take wala pa naman kami contact ni hubby. pano ba s'ya i'take.#pleasehelp #advicepls #1stimemom

Mga mommies na padere jn mag ask lang ako or sa mga mommies na nag take ng pills!!!
2 Replies

tuluy tuloy lang po sa pagtake ng pills kahit may mens at katatapos ng mens. mas maganda din po kung sundin yung label for example Wednesday ngayon, kahit saan diyan na wed ang nakalagay yun din ang inumin para mas madali ding itract kung meron ka mang namissed. tapos sundan nalang yung arrow

2y ago

mag start pa lang po kasi ako ngayon simula noong bagong panganak ako.l last year December

ipagpatuloy lang po ang pag inom ng pills kahit tapos na monthly period mo po, opo pwede lang po basta ang importante hindi ka nag skip at uminom ka sa exact time

2y ago

mag start pa lang po ako di pa po ako nag pills simula manganak ako noong December.