Pregnant or Not?

Pwede ba mag pregnancy test kahit sa gabi? And dapat ba mag pregnancy test na po ako? Regular cycle ang period ko, and it usually last 5-6 days. This february delayed ng 5 days then nagkaron po ako pero konti lng tapos 2 days lng po. Please advise. Thanks#advicepls #pleasehelp #pregnancy

3 Replies

Pwede po mag Pt any time po. Mas preferred lang po sa umaga kasi concentrated po ung ihi kaya mas accurate ung results. Natry ko po nun mag Pt ng hapon and malinaw po ung dalawang lines. And yes po, mag Pt ka na po if delayed ka na po

Pwede na po magtest pero better unang ihi sa umaga lalo na kung ilang days delayed pa lang.

nagPT na po ako kaninang umaga 1 line lang po