Pwede ba mag parebond ang 2 weeks pregnant? Kapag nag parebond ano ang mangyayari kay baby?

Pwede ba mag parebond ang 8weeks pregnant? Kapag nag parebond ano ang mangyayari kay baby?

2 Replies

No po, grabe po kasi chemicals non. Saka dapat po sa ganyang stage doble ingat kayo kasi early pa. Nag start palang mag develope si baby. Wait until mag give birth. Tiis lang sis 😊

Wait ka na lang na.makapanganak ka. Kung kelan ka nabuntis saka ka gaganyan, makakasama sa baby pag nalanghap mo yung chemical.

4y ago

Okay, just asking lang naman kaya nga nagtatanong para malaman eh 🙄