Pwede ba mag byahe Ang buntis kahit 8months na

5 Replies

ako nag byahe kami ni hubby ng 10 hours na sarili namin ang sasakyan. Nag paalam namin kami kay OB bago kami nag byahe at pinayagan naman kami kc hindi kc naman daw ako maselan magbuntis at sinabihan nya si hubby na make sure na mag stop-over every 2hours para umihi at mag stretching. Hindi din ako niresetahan ng pampakapit. so far after the 10hours road trip ay never pa naman ako nagka spotting at after 3 days ng pagbbyahe namin ay mas lalo pag naging masakit ang mga sipa ni baby sa tyan ko hehe during the 10 hours trip mas hindi gaanong kaactive si baby siguro nahehele sa byahe. 32 weeks ako nung nagbyahe kami now 33 weeks na ako

bsta okay sa ob mo mi, sken okay naman ang ob ko payag pero ung katawan ko ang may ayaw hahaha di ko kaya jusmiyo..tagtag kme ni baby sobrang likot ni baby sa sobrang tagtag nya...nakaka awa..

Consult nyo po mi sa ob nyo po, bka kc matagtag ka sa byahe lalo't malayo ppnthan mo.🤗

mabuti po na may permiso ng OB nyo momsh

biyaheng malayo mommy? baka matagtag ka po

1y ago

ok lng nmn po as long as ok din po pakiramdam nyo , me tuwing check up ko po bulacan-manila