mais

pwede ba kumain ng mais na puti na may halong violet? 14w preggy

13 Replies

Pwede naman po siguro sis since pwede naman ang mais sa buntis. Makikita nyo rin po dito sa app yung mga pagkain na pwede at hindi pweseng kainin ng buntis. Punta lang po kayo sa tools then tap food and nutrition po :)

Oo naman,cnu ba kc nagpapauso nyan na bawal?hay naku dami pamahiin,pagkain namn yan at masustansya rin,yung iba nga nag aalak pa,pero ok prin namn anak nla,,

Opo pwede naman, you can also use the food and nutrition tracker po to check kung pwede po ba sa buntis yung mga pagkain na gusto nyo po kainin 🙂

merun po sa appsna to mga does don'ts sa pagkain dun po kayo magbasa paramalaman niyo mga bawal

Yes po pwede naman po yan sa buntis.😊

👍🏻👍🏻👍🏻

Oo naman sis.

Yes po pwede

Yes po mamsh

Yes naman..