water + calamansi + honey

Pwede ba ipainom sa baby ang combination ng water, calamansi and honey? Marami kasi matatanda dito sa amin. Ultimo ung pagpapa inom ng tubig sa baby gusto ni gawin ko. Kahit explain ko na bawal sa newborn baby ang water. Pls help. Ok lanh ba ung mixture na yan?

17 Replies

Bawal pa po ang honey sa below 1 yr old

ilan buwan nba lo mo?

For reference po.

Hayaan mo sila

Eto pa

Eto pa po

5y ago

Nabasa mo ba hanggang baba? Meron nakalahay na word na BABY? Nagbasa ka ba?

Eto mommy

5y ago

Alam ko. Tingnan mo yung nuong photo. Kasi apat na category yan. Pregnancy, After birth, Breastfeeding atsaka BABY. magkano ka bumida magbasa ka ah