okoy

Pwede ba ang okoy sa akin, im 12weeks pregnant po. Sobrang nageenjoy akong kainin sya tuwang tuwa ako ?

24 Replies

Okay lng yan mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Ako 19weekz Di sure ung gender kasi nka indian seat c baby tapos 21 weeks ayun baby girl khpon nagpa ultrasound ako Hindi na mkita gender haha

Okoy po made.from....kc meron version ng okoy made from cassava... nabasa ko lang dito sa app hnd maganda cassava sa preggy

May gash 😅 nung naglilihi ako yan din paborito ko halos araw araw tanghali yan ulam ko 😅😅😅.

Yes naman po lalo na kung di ka naman allergy sa hipon in case na may hipon yung okoy na kakainin mo.

No prob naman po basta lutong luto...yun sabi sakin ng parents ko kasi hanap hanap ko rin yan hehe

Yes momsh! Baka yan din pinag lilihian mo. 😍

Yes! Hilig ko din dyan nung preggy ako!

pwede sis baka pinaglilihian mo

Yes poo Fav ko rin yan hehe