Breastfeed

Pwede ba ang maasim na food sa nag breastfeed?

9 Replies

As per my opinion po yes po wala naman po bawal na food sa breastfeeding moms. Well may mga certain foods po na nakakapanghina ng supply ng milk not sure po kung ano ano ito..

Yes momshie. Pwedeng pwede... Momsh, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

Yes, just stir away from nuts since mostly sa breastfeeding moms yan ang iniiwasan kasi may allergic reaction daw sa baby nila.

Pwede po momshy wag lang sobra

Ok lqng po yun momshie,

Yes, pwede po.

Oo nman momy

Yes