indigent

Pwede ba ang indigent sa mini private hospital? Pinakuha ko kasi asawako ng mdr sa Quezon city tas magbabayad na sana ng mga buwan na d ko nahulugan, which is 2400 sana nalang babayarin ko, kaso nung andun na sya dna pinabayad asawako kasi sakop daw ako ng pasig, na libre sa philhealth ,pwede ba ang indigent sa mini private hospital? Ty

1 Reply

ang alam ko as long as may philhealth ka at may ma present ka na mdr covered na ng philhealth kaso pag privete may babayaran ka talaga.. pero pag sa government 0 bill ka talaga lalo pa pag indigent

4y ago

opo sa pagkaka alam ko magagamit mo xa buong pinas