PREGNANT PO BA?

pwede ba ako maging pregnant pag nag do kami ng partner ko on the 28th day of my cycle. medyo unpredictable cycle ko eh, but one thing's for sure, di less than 28 days cycle ko. kasi 9th day na akong delay pero wala pa rin akong mens. di naman naipasok yung penis sa loob, dumaplis lang sa may labas ng vagina. di ko lang kasi sure kung may precum na noon o wala pa eh.#advicepls #pleasehelp #pregnancy

19 Replies

Sa tingin ko hindi yan. Baka nadelay lang sis or mag change ka ng cycle.

3y ago

thank you po. medyo anxious ako lately eh

sana po may pumansin. need ko lang ng answer and advice

ay grabe di man lang namansin yung iba

pero sa tingin ko hindi naman

take ka ng pt after 1 week

Sa susunod use protection

parang di naman sis

baka delay ka lang

mukhang imposible

pasagot naman po