Bunot ng Ngipin

Pwed3 po ba ako magpabunot ng ngipin? 4 weeks pregnant po ako At anu pong pwedeng gamot na inumen sa sakit ng ngipen Thank you

2 Replies

Biogesic ung e take ko pag sumakit ung ngipin ko pero hindi talaga mawala ung sakit,ang ginawa ko ung ice bag nilagay ko sa pisngi at nka higa ako sa kama medyo na wala2x din ung sakit. Dahil sa hindi na matiis ung sakit 3months ung tiyan ko noon nung ng pa bunot ako ng ngipin. Pumayag ung OB ko. Sabi din nang dentista 3months up pwd mag pa bunot,but pag mga trimester na ang tiyan hindi na pwd.

2mo ago

pwede po ba pabunot 8months preggy po?

Yes.. Pwde dw po bsta hingi ka ng clearance galing sa ob mo sis kasi hahanapan ka ng dentist ng clearance galing ob mo.. Yung sakin sa clearance ko cnulat ndin ni ob ung gamot na iinumin ko...