about sugat ni baby sa singit baby girl po

Pwed po patulong anu po pwed ipnggmut sa sugat na nsa singit ng baby girl ko po.. July 5 ko po cya nangank pro anbilis nmn po ngkasugat ng gilid ng pepe nya gawa po ba yun sa diaper eq dry po diaper new born gmt nya .. Pleasse need ko po ng sagut ..ngaun ..

2 Replies

Hi mommy. Always keep it dry. Pwede mong lagyan ng cornstarch or powder. Patingin na rin ng photo kung anong itsura po ng sugat kasi mahirap ding magself-medicate lalo na if malala pala ang sugat mommy.

sis, ipacheck mo sa pedia. hindi kasi advisable maglagay ng cream or kung ano-ano pa na malapit sa private part ni baby dahil baka maging cause ng cervical cancer later in life.