powder

pwde poba ipolbo to sa baby 5 months po mali po kasi nabili ko akala kopo kasi iisang klase lang thankyou po sa sasagot

powder
122 Replies

Nope. masyado matapang yan, Chaka mamsh, foot powder yan for adults, yung bumabaho paa kahit nakamedyas. Its a No no.

No po. Even talcum powder po ay hindi advisable sa bata. Mas mainam po Rice baby powder like the ones from tiny buds.

di po pwede Yan. nabasa mo naman Siguro pang Foot po kayo Nalang gumamit kesa Mapasama Pa si Baby sa Gagawin Mo. ok

Nababasa nyo naman po siguro na FOOT DEODORANT yan. Atsaka hindi po yan advisable para sa baby na 5 months pa lamg.

Tinybyds rice babay powder safe sa babies at newborn babies nakakawala din siya agad ng bungang araw☺️ #babycasey

4y ago

Daan po makakabili ng ganyan?

Foot Powder po yan, Nexttime po isang aral na po yan 😅 Doublecheck po palagi kapag bibili tayo ng ITEM.

Bawal pa ipulbo ang baby. Tsaka lalo na yan foor deodorant hahahaha. Mga 1yr old mo na pulbuhan baby mo.

pwede mo naman papalitan yan sa pinagbilhan mo if nasayo pa ang resibo basta within 7days upon receipt.

Hi momshie..dpo safe Yan since foot powder po Yan my certain chemicals n pde mkairita Sa akin Ni baby

momshie nmn nkalagay po foot deodorant powder. ikw po sa tingin mo gz2 mo b ipolbo yan sa anak mo?

Related Articles