powder

pwde poba ipolbo to sa baby 5 months po mali po kasi nabili ko akala kopo kasi iisang klase lang thankyou po sa sasagot

powder
122 Replies

Hindi po pwede yan..baka magka allergy la si baby..Yung green po ang para sa baby..prickly heat..

Dear, that’s a foot powder. And don’t use pwoder for your baby, not recommended by pedias.

No po for me. Sa matatanda pwede pro para sa baby na 5 mos old i think di sya suitable.

🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

sabi ng pedia bawala pa mag pulbo ang baby hanggat dinpa tumutong tong ng 2years old

No. Masyadong matapang. Actually ang powder is pinagbabawal pa sa ganyan kabata

Pwede naman siya palitan Kung hindi pa lagpas Ng 7 days at may receipt ka pa.

No powder po muna kay baby,advise din ng pedia nmin.. And pang paa po yan,

Foot powder po yan momsh, check muna po mabuti ung name bago bilhin☺️

NO momsh.. hindi yan bang baby.. hindi naman need ni baby pa ang polbo..

Related Articles