Dilivery

Pwde po mag tanong king anu ph ang sintumas or nararamdaman pag mlapit n manganak.?

4 Replies

Not all na manganganak na nagwawater break agad.. Iilan yung ganun. Iba po yung sa mucus unplug mo... Sa first baby ko nun, matinding backpain at para kang napupoop ganun ang sakit ng tyan. Ganun ang paghilab para kang may diarrhea

Signs - Water break, mucus plug (its like a discharge pero madami and kinda big) or blood Feels -lower back pain, naninigas ang tyan. Contractions.

Masakit na ang tyan, balakang ganon

Ako sa 1st born nauna pumutok panubigan ko walang pain for 2hours tuloy lang ang pag leak ng water bag ko after 2hours dun na naghilab na tipong natatae ako na masakit mula balakang papuntang puson . 2nd born ko naunang may dugo at pain pero walan water break na nangyari nung manganganak nalang ako as in ilalabas nalang si baby pinutok nalang water bag ko at umire pero yung pain mas masakit kesa sa pumotok ang panubigan mas masakit siya same yung pain mula likod papuntang puson at paninigas ng tummy mararamdaman mo na parang tumutulak yung likod mo ng mabigat na ewan basta gusto mo umire sa sakit.