Covid vaccine

Pwde po kayang magpavaccine ang buntis..ung pfizer po ang ibavaccine..cnu na po ang navaccinan dtomga momzz..pasagot naman po..salamat

25 Replies

pwede naman po kasi ako nung buntis pa 1st dose ko 3months na tyan ko then 2nd dose is 4months po ako.. basta my consent galing sa OB Niyo.. pero wala naman pong case yan sa bby sa loob ng tyan kasi not live vaccine nmn po yan nawawala din yan kasi hindi sia mag cause ng any defects ngayon 19days old na bby ko sa labas healthy naman po. astrazeneca vaccine ko.

3y ago

momshie....kumusta baby mo pagkaanak mo?? ako nababahala ako baka may side effect sa baby...ngpavaccine na ako 1st dose last oct.19.....my 2nd dose will be kabuwanan ko na..

Mga momsh, may alam ba kayong vaccination site near Makati City na pwede ang walk-in? wala kc akong ID na naka-address d2 sa Makati kaya di ako makapag-register sa LGU dito. Stay at home po ako at 22 weeks pregnant, may clearance na din galing sa OB. Thank you in advance.

me first dose Moderna po momsh, 19 weeks preggy po. nag ask muna ako kay ob if pwde mag pabakuna and sabi nya naman pwde daw kaya nagpabakuna po ako, for safety na dn po ng baby ko at mga anak ko po dito sa bahay

3y ago

thank you for sharing your experience ma

hi mommy. It is safe to get the vaccine even when you are pregnant. But make sure po to get your OB's advice as well as medical cert nalang din po. Inviting you po to join Team BakuNanay on Facebook.

yes safe po kaka vaccine ko lang last Saturday @35 weeks ok nman po ako sumkit lnag braso for 2 days aside dun wala na. si baby ok din actually parang mas naging active pa nga sya ngayon ☺️

Safe ang vaccine sis. Kakatapos lang ng first dose ko pfizer, 5 months preggy. Nangalay lang ung braso ko for 2 days pero hindi ako nilagnat. Sana sa 2nd dose ganun lang din 🙂

3y ago

ok sis..mgpavaccine kasi ako.tnx

pwedeng pwede po.. 😊 😊 😊 may kasabayan akobf buntis nung nagpavaccine ako.. naiprioritize nga sya eh.. bago ako manganak sabi ng pedia at ob magoavaccine daw ako.. :)

Hi Ma. Pwedeng pwede po magpabakuna ang pregnant. Recommended din po yan ng OB for added protection. Ilang months ka na ma? Join ka na din po sa Team BakuNanay in Facebook

bakit po dito SA Amin Hindi nirerequired ang vaccine SA buntis ISA din po Kasi ako SA pumila pero pinauwe po ako Kasi buntis po ako bawal daw po Yun SAbe nung magtuturok 😅

3y ago

Sa 1st trimester po d pa pwede pero pag second to 3rd tri na pwede na po pa vaccine maam.

hi mommy, as per my OB pwede naman magpavaccine 2nd trimester and up. Ask for medcert from your OB present mo po prior to vaccination. :)