SUOB SA BUNTIS

Pwde po kayang mag suob ang buntis..? 11 weeks pregnant.. ayoko po kasi uminom ng kung ano anong gamot sa sipon.. para lang sana lumuwag pakiramdam.. Suob with mint essence po sana.. Ty po sa sasagot..☺️

1 Reply

ok lang naman po mi. ako nung buntis ako nasa 2nd trimester naging sakitin ako, inubo nilagnat at sinipon. nagsuob ako sa pinakiluan na dahon ng lagundi. naging ok naman ako

2y ago

thanks po.. natatakot kasi ako.. bka bawal.or may masamang epekto