Energen choco

Pwde po ba sa 8 months preggy ang energen choco po ? Makakataba po ba sa baby yun sa loob ? Salamat po sa sasagot . Hndi naman po araw araw umiinom . Tuwing umaga.lng po . #teammarch

2 Replies

its contains high sugar. if di ka naman pinag didiet ng OB mo and normal lang sugar mo i think its okay.. wag mo nalang dalasan.

Ako simula 1st tri nainom ng energen. Natanong ko na yan sa OB ko, okay lang naman daw basta wag ko na sabayan pa ng tinapay

Related Articles