Asking

Pwde po ba maki pag sex kahit 28weks na ?

8 Replies

Dito ako naguguluhan. Sabi kase ng iba at ni google ay safe daw. Pero kanina nagseminar kami sa ospital hindi daw sya safe kase may chance na pumutok yung panubigan at maruptured daw something ganun di ko lang maintindihan. Pero kamj ni bf nagsesex pa kami hanggaang 5 months ata tyan ko. After nun wala ng sex hanggang ngayon malapit na ko manganak

It's perfectly safe to have sex during pregnancy unless your doctor or midwife has told you not to. Having sex will not hurt your baby. Your partner's penis can't penetrate beyond your vagina, and the baby cannot tell what's going on. However, it's normal for your sex drive to change during pregnancy.

pwede po.. as long as walang problemang nakikita o nasasabi sayo ang ob mo..

Ask sa OB mo sis if okay lang kasi siya yong mas nakakaalam kung maselan ka o hindi😉

Kagabe lang hehe. Going 6months na ko. Sabi Last nalang yun hehehe

Ask your ob po.

Pwede po.

pwede