Cold Wax

Pwde po ba mag wax ng pempem? Di po ba nakakasama? 30weeks preggy here.

2 Replies

Better check with your OB. During pregnancy, mas sensitive yung skin baka magkaroon ng side effects.

4y ago

May nag advice kasi sakin na its good to shave your pempem pagmalapit kana sa ka buwanan mo. Help narin sa doctor nakakasagabal kasi yung kagubatan sa baba daw. But I prefer na e wax ko nlang kaysa shave. But, thanks for your advice.

Ako din prefer ko mag wax kaysa shaving. Mas malinis po mag wax, pwede siguro..

4y ago

At ang kati pag tumubo na if shave. Pag nasa delivery room kayo ishe-shave din yan kung may buhok pa 😅